Tiêu trí chọn mua phông nhung trang trí cho hội trường, khánh tiết

Tiêu trí chọn mua phông nhung trang trí cho hội trường, khánh tiết

Tiêu trí chọn mua phông nhung trang trí cho hội trường, khánh tiết: Tưởng chừng như đơn giản, nhưng không phải ai cũng có thể hiểu. Có nhiều khách hàng gọi điện cho chúng tôi đã đặt những câu hỏi liên quan đến việc trang trí phông nhung hội trường và thiết kế sao cho khu vực đó trở lên sang trọng và hiện đại, đa phần khách hàng muốn nhờ chúng tôi tư vấn làm thế nào để có một hội trường đẹp với chí phí thấp nhất.

Tiêu trí chọn mua phông nhung trang trí cho hội trường, khánh tiết
Tiêu trí chọn mua phông nhung trang trí cho hội trường, khánh tiết

TIêu trí chất lượng và giá thành khi làm phông nhung hội trường khánh tiết

Với những hội trường lớn chúng tôi khuyên bạn lên chọn loại phông nhung hội trường tuyết và may theo kiểu chiết ly với độ chun đạt tiêu chuẩn từ 2.0 trở lên, giá phông nhung hiện thị trường đang bán có giá khoảng 250,000vnđ/m2 thì bây giờ chúng tôi có thể làm giảm chi phí cho quý khách còn 175,000vnđ đã bao gồm mọi chi phí và không phát sinh thêm bất kỳ khoản nào khác, như vậy bạn đã tiết kiệm được 75,000vnđ/m2. Vì sao chúng tôi có giá phông nhung hội trường rẻ hơn thị trường là vì chúng tôi có đơn vị phân phối vải lớn và đặ thàng trược tiếp không qua bất kỳ chung gian nào nên mới có giá thành rẻ như vậy.

Tiêu trí phối kết hợp màu sắc phông nhung hội trường, sân khấu với tông màu chính của khánh tiết

Tuỳ theo nội dung buổi lễ để chọn hình ảnh, cách trang trí cho phù hợp. Để hội trường trở nên lộng lẫy, tạo nên một không khí lịch sự trang nghiêm cho buổi làm việc thì rèm cửa bằng phông nhung phản ánh rất tốt điều đó. Chúng ta phải phối hợp màu sắc của phông sao cho hài hòa nhưng phải thật bắt mắt, thể hiện đúng bản chất của một hội trường hay sân khấu. Gồm có Phông, rèm, Quốc kỳ, tượng, ảnh Lãnh tụ, khẩu hiệu, biểu tượng, bục phát biểu, bàn trang trí để hoa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon