Rèm cuốn lò xo

Rèm cuốn lò xo – Là một dạng rèm cuốn nhưng không có đây kéo mà rèm được thả lên và cuốn xuống nhờ bộ lò xo tự hãm, rèm phù hợp cho các ô cửa có kích thước có chiều cao trung bình, với hệ thống cuốn lò xo tự hãm sẽ đem dến cho người dùng sự tiện dụng cũng như độ thẩm mỹ cao, thao tác sử dụng nhanh gọn, so với hệ thống đầu cuốn băng tay.

rèm cuốn lò xo
rèm cuốn lò xo

Rèm cuốn dạng lò xo cho không gian hiện đại hơn

Mành cuốn lò xo khi sử dụng êm ái và mượt mà, rèm được dùng cho các ô cửa có kích thước trung bình và có chiều cao tối đa là 2,0m, rèm thường được chọn cho không gian nội thất gia đình và các văn phòng công sở vì rèm có tính thẩm mỹ cao và tiện dụng trong quá trình sử dụng, khác với rèm cuốn dùng dây kéo với rèm cuốn rạng lò xo bạn chỉ cần kéo lên hoặc thả xuống nhờ một dây được thiết kế ở giữa thanh đáy dưới của rèm và được khoá tự hãm ở mọi độ cao tùy thích.

Mành cuốn lò xo

Cấu tạo của mành cuốn lò xo gồm có

Bộ cơ cấu gồm có, vải tráng nhựa polyester, hoa khế, thanh đáy dưới, ống nhôm, cá tự hãm, Linh kiện và cơ cấu nhập khẩu Đài Loan.
Chất liệu: vải bạt nhập khẩu, Đài Loan Australia hoặc Hà Quốc, chất liệu có lỗ thoáng, chống nắng, in tranh, cản sáng …Màu sắc: > 250 mẫu màu khác nhau, bạn có thể tha hồ chọn lựa thoải mái.
Mô tả : Dùng dây kéo xuống khi dùng, tới đâu dừng tới đó nhờ khoá tự hãm đó tự cuốn lên khi không dùng nhờ lò xo
Kích thước (cm): gia công theo cửa sổ , đơn đặt hàng
Vận chuyển và lắp đặt: Miễn phí trong nội thành Hà Nội
Đơn giá : tính theo m2 hoàn thiện ( >1m2 ). Giá thay đổi theo chất liệu vải.

cấu tạo rèm cuốn lò xo

Chúng tôi sẽ mang catalog, mẫu vải tư vấn tại công trình cho Quý khách – miễn phí 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
TƯ VẤN 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon