Menu

Rèm cuốn lưới

 1  

Rèm cuốn lưới được làm từ sợi thủy tinh PVC

Rèm cuốn lưới với chất liệu dạng lỗ thoáng và thiết kế đơn giản sẽ mang lại cho căn phòng của bạn sự sang trọng, hiện đại. Với thao tác đơn giản, mành cuốn lưới có ưu điểm là khi bạn kéo mành lên, mành sẽ cuốn tròn lên thanh rèm, không chiếm nhiều diện tích khung cửa và không gian tạo tính thẩm mỹ cao. Rèm cuốn lỗ thoáng được làm từ vải polyester là loại cản sáng 70% được dệt từ sợi thủy tinh nhựa PVC. Mành cửa cuốn lỗ thoáng hoạt động theo cách cuốn lên, thả xuống lên rèm có tính năng che nắng và chắn sáng nhẹ giúp điều hòa ánh sáng hợp lý.
manh-cuon-luoi

Các tính năng cơ bản của mành cuốn lưới

Đây là loại mành đơn giản , hiện đại và phong cách dễ sử dụng hay được dùng cho các văn phòng , phòng khách với các gia đình có các phòng nhỏ cần tiết kiệm diện tích .
- Rèm  được cuốn lên cao , thấp tùy theo ý mình muốn ( giống như cửa cuốn ) nhờ dây và đầu kéo được gắn trông ống rèm bằnghợ kim nhôm
- Có nhiều loại như dạng mành cuốn lưới sử dụng cho các phòng có không gian mở , dạng bạt cản sáng , vải chống nắng để che hết toàn bộ  hoặc một phần ánh sáng.
- Khả năng chống nắng và cách nhiệt tuyệt đối, được thiết kế đơn giản dạng cơ nên rất dễ sử dụng cũng như vấn đề bảo hành.
rem-cuon-luoi
 
Sản phẩm được bảo hàng 12 tháng - Chúng tôi sẽ mang catalog, mẫu rèm cửa cuốn tư vấn tại công trình cho Quý khách - miễn phí

Báo giá rèm cuốn lưới

SẢN PHẨM rèm cuốn lỗ lưới NỔI BẬT Sản phẩm nôt bật