Hiển thị tất cả 6 kết quả

Rèm cuốn lưới

Rèm cuốn lưới hay còn gọi là mành cuốn lỗ thoáng được làm bẳng vải phủ nhựa giúp che nắng và chắn sáng, mành có thể được dùng cho các không gian như phòng khách, quán cofe hay khách sạn, với vẻ hiện đại nổi bật nhờ hệ thống lỗ thoáng đều nhau giúp không gian mờ hơn khi nhìn xuyên qua tạo nên không gian ấn tượng và tinh tế hơn.

Rèm cuốn lưới

Rèm cuốn lưới được làm từ sợi thủy tinh PVC

Rèm cuốn lưới với chất liệu dạng lỗ thoáng và thiết kế đơn giản sẽ mang lại cho căn phòng của bạn sự sang trọng, hiện đại. Với thao tác đơn giản, mành cuốn lưới có ưu điểm là khi bạn kéo mành lên, mành sẽ cuốn tròn lên thanh rèm, không chiếm nhiều diện tích khung cửa và không gian tạo tính thẩm mỹ cao, được làm từ vải polyester là loại cản sáng 70% được dệt từ sợi thủy tinh nhựa PVC. Mành cuốn lỗ thoáng hoạt động theo cách cuốn lên, thả xuống lên rèm có tính năng che nắng và chắn sáng nhẹ giúp điều hòa ánh sáng hợp lý.

Các tính năng cơ bản của mành cuốn lưới

– Đây là loại mành đơn giản, hiện đại và phong cách dễ sử dụng hay được dùng cho các văn phòng , phòng khách với các gia đình có các phòng nhỏ cần tiết kiệm diện tích .
– Rèm được cuốn lên cao, thấp tùy theo ý mình muốn ( giống như cửa cuốn ) nhờ dây và đầu kéo được gắn trông ống rèm bằnghợ kim nhôm
– Có nhiều loại như dạng mành cuốn lưới sử dụng cho các phòng có không gian mở, dạng bạt cản sáng , vải chống nắng để che hết toàn bộ  hoặc một phần ánh sáng.
– Khả năng chống nắng và cách nhiệt tuyệt đối, được thiết kế đơn giản dạng cơ nên rất dễ sử dụng cũng như vấn đề bảo hành
Sản phẩm được bảo hàng 12 tháng –
– Chúng tôi sẽ mang catalog, mẫu rèm cửa cuốn tư vấn tại công trình cho Quý khách – miễn phí

SẢN PHẨM MÀNH CUỐN LƯỚI BÁN CHẠY

Rèm cuốn lưới

Rèm cuốn lưới BL88

355.000 
Giảm giá!

Rèm cuốn lưới

Rèm cuốn lưới đẹp C32

330.000 
TƯ VẤN 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon