Menu

Rèm sáo nhôm tranh

Rèm sáo nhôm tranh - Thịnh Phát hiện có quy mô xưởng sản xuất hơn 500m2 đặt tại Hà Nội, với đội ngũ trên 60 công nhân lành nghề, nhân viên quản lý chuyên nghiệp, cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại. Thịnh Phát có khả năng sản xuất và cung cấp cho thị trường trên 2000m2/ngày sản phẩm mành sáo các loại. Chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề được Thịnh Phát quan tâm hàng đầu, vì vậy tất cả linh kiện và nguyên liệu nhập từ nước ngoài hoặc trong nước đều được chúng tôi chọn lọc kỹ. Sản phẩm sau khi sản xuất đều thông qua bộ phận kiểm phẩm (KCS) kiểm tra chất lượng /trước khi xuất hàng. Rèm Thịnh Phát đã không ngừng câp nhật những kỹ thuật mới trong sản xuất cũng như đầu tư mới các trang thiết bị sản xuất tiên tiến để tạo ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng.

Ngoài ra, Thịnh Phát đã hận hạnh đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2008 do Tổ chức chứng nhận Anh quốc UKAS cấp. Do đó, qui trình sản xuất của Thịnh Phát hoàn toàn tuân theo qui định của hệ thống chất lượng ISO 9001:2008 về đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Cách đưa rèm sáo nhôm tranh vào không gian sống

Phong cách đơn giản và màu sắc phong phú của lá nhôm cùng với giá cả phải chăng, rèm sáo nhôm tranh lá ngang chính là sự lựa chọn thời trang và kinh tế cho chính ngôi nhà của bạn. Với đặc điểm độ bền cao, không lão hóa, không phai màu, chống nắng, cách nhiệt, chống cháy, là sự lựa chọn tốt nhất trong việc điều tiết ánh sáng và sự riêng tư, vừa có thể thông gió, vừa có thể tùy ý điều chỉnh độ sáng, sử dụng an toàn. Đồng thời còn có thể dán thêm những bộ hình sinh động lên rèm để tăng thêm sự mới mẻ và tao nhã.

Cấu tạo mành sáo nhôm tranh

Mành sáo nhôm tranh: tạo bởi các lá nhôm nằm ngang có bản rộng 12mm, các lá nhôm có thể xoay hay kéo gọn lên được
• Các lá nhôm được sơn tĩnh điện và có rất nhiều màu hoặc in tranh
• Xuất sứ: hàng nhập khẩu từ Úc,  Đài Loan, Trung Quốc : sự phân biệt chất lượng dựa trên thanh suốt của rèm
• Giá thành : tính theo m2 hoàn thiện ( >= 1m2 ),  bao gồm lắp đặt tại HN
• Giá thay đổi theo bản lá nhôm dày hay mỏng 
• Bảo hành 1 năm .
• Tư vấn lắp đặt : Vì có rất nhiều mẫu màu khá giống nhau nên chúng tôi sẽ gửi mẫu đến cho Quý khách lựa chọn