Tượng Bác Hồ thạch cao

Tượng bằng thạch cao là loại tượng phổ thông nhất mà các cơ quan, đơn vị thường được kết hợp với phông nhung hội trường hay dùng bây giờ khi bạn chọn mua tượng Bác chúng ta cần chọn lựa loại tượng được làm từ thạch cao có chất lượng tốt, thạch cao khi ra khuân phải đảm bảo được độ dắn chắc, không bị mũn hoặc sứt các mép cạnh, các sợi đay phải dày vào đều được bắm chạt vào các lớp thạch cao

Tượng bác hồ thạch cao

Một số lưu ý khi chọn mua tượng Bác Bằng Thạch Cao

Tượng Bác Hồ nhũ đông là một tác phẩm điêu khắc được làm bằng chất liệu thạch cao. Đây là loại tượng được sản xuất theo phương pháp đổ khuôn hoặc tạo hình bằng tay, sau đó đun nung để tạo ra độ cứng và bền vững.

tượng bác hồ thạch cao nhũ đồng

Làm theo nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ đến lớn, và thường được sử dụng để trang trí phòng khách, phòng làm việc, văn phòng công ty hoặc những nơi công cộng khác. Tác phẩm điêu khắc này được coi là một biểu tượng về tình yêu và lòng kính trọng của người dân Việt Nam dành cho Bác Hồ, và thường được treo hoặc đặt ở vị trí trang trọng, tôn vinh.

Lưu ý khi chọn cơ sở làm tượng thạch cao có uy tín

Nên chọn các cơ sở cung cấp tượng Bác bằng thạch cao có uy tín lâu năm, chất lượng tượng thạch cao khi hoàn thiện phải giống như thật, phải toát lên phong thái của Bác, khuân mặt Bác Hồ hiền hậu, râu tóc được được tạo có độ nét uốn lượn mềm mại, vầng trán Bác cao và rộng, đôi mắt sáng hiền từ thể hiện Bác là một người thông minh.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
TƯ VẤN 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon