Rèm tự động

Rèm tự động là loại rèm có thể được điều khiển bằng các hệ thống tự động hoặc từ xa, thay vì phải thủ công như các loại rèm truyền thống. Rèm thường được điều khiển bằng điện và có thể được kết nối với các hệ thống điều khiển thông minh trong nhà, cho phép người dùng tùy chỉnh các cài đặt, điều khiển rèm từ xa hoặc lập lịch tự động mở và đóng rèm theo thời gian hoặc tùy thuộc vào các yêu cầu của người dùng.

Rèm tự động

Cách chọn rèm điều khiển từ xa và những chú ý khi sử dụng

Chúng tôi chuyên tư vấn, thi công các loại rèm động cơ, rèm vải điều khiển từ xa,rèm cuốn tự động, rèm gỗ tự đông hay rèm thông minh và các loại rèm văn phòng điều khiển từ xa. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại rèm thông minh , rèm điện điều khiển từ xa được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc, … với giá thành khác nhau.

rèm điều khiển từ xa

Các loại động cơ từ Đài Loan, Trung Quốc có giá từ 1,5tr đến 3tr còn loại động cơ cao cấp được nhập khẩu từ Pháp có giá từ 9tr đến 18tr cho một bộ động cơ chính vì thế động cơ của Đài Loan được người dùng chú trong vài năm trở lại đấy, độ bền cũng như công dụng của động cơ rèm Đài Loan không khác mấy so với hàng nhập khẩu từ Châu Âu.

Cách chọn rèm điều khiển từ xa chính hãng

Mỗi một loại động cơ rèm đều có những thông số cụ thể được gián tem và mác cụ thể ngay trên đầu động cơ, nhưng chúng ta cũng phải lưu ý không phải động cơ rèm nào họ cũng giãn những thông số đó để ta sử dụng, những loại động cơ không có thông số hoặc không tem, nhãn mác đều là những hàng gia công trong nước hoặc các đơn vị đó nhập linh phị kiện kém chất lượng về lắp ráp, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên ham rẻ vì động cơ chỉ chạy được thời gian đầu, động cơ thường gặp nỗi như mạch điện, nóng động cơ, động cơ chạy không đúng hành trình, động cơ kêu to…

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
TƯ VẤN 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon