Hiển thị tất cả 9 kết quả

Rèm cuốn tranh

Rèm cuốn tranh – RemVanPhong.vn là đơn vị đầu tiên và duy nhất trên thị trường mạnh dạn đầu tư máy in tranh dầu khổ lớn, do đó khi khách hàng có yêu cầu muốn in các bức tranh có khổ lớn chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Với đội ngũ nhân viên phòng máy cũng như nhân viên đứng máy đều được được đào tạo bài bản sẽ giúp quý khách có được những bức tranh in theo yêu cầu ngay trên chất liệu của rèm cuốn với độ sắc nét hơn hẳn với các loại rèm tranh in sẵn trên thị trường.

Rèm cuốn tranh

Rèm cuốn in logo, tranh, hình ảnh quảng cáo theo yêu cầu

Rèm cuốn in tranh được in trên hệ thống máy in phun cao cấp được công ty nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản khách hàng có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh, chúng tôi cam kết khi in ra hình ảnh sẽ không bị vớ hay mờ như máy in thông thường.

Rèm cuốn in tranh

Máy in liyu PTP  Khổ in lớn nhất: 3200 mm / Độ phân giải: 1440dpi có thể in từ hình chụp cho đến hình vẽ, bản số của bức tranh nổi tiếng đến hình ảnh cưới, hình ảnh kỷ niệm, hình bé yêu, hình ảnh gia đình… đều có thể được chuyển tải từ ô cửa sổ thành một bức tranh treo tường tinh tế.

Chất liệu dùng để in mành cuốn tranh dùng cho gia đình hay quảng cáo

Rèm in tranh được in trên chất liệu bạt canvas. Canvas là chất liệu vải cao cấp, chuyên dùng cho in ấn mỹ thuật, in tranh. Với 65% là polyester và 35% là cotton, do đó cho phép kéo dãn mà không bị rách, giúp độ quét mực in trên tranh sâu và dõ hơn.

SẢN PHẨM MÀNH CUỐN IN TRANH BÁN CHẠY

Giảm giá!

Rèm cuốn tranh

Mành cuốn in tranh T31840

435.000 
Giảm giá!
437.000 
Giảm giá!
440.000 
Index
TƯ VẤN 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon