Cách chọn mua rèm văn phòng đẹp giá hợp lý

Cách chọn mua rèm văn phòng đẹp giá hợp lý

Cách chọn mua rèm văn phòng đẹp giá hợp lý: Có 3 bước quan trọng để giúp bạn chọn mua được rèm văn phòng đẹp giá lại rẻ, nhưng chất lượng và thời gian, tiến độ vẫn đảm bảo đúng thời gian.

Cách chọn mua rèm văn phòng đẹp giá hợp lý
Cách chọn mua rèm văn phòng đẹp giá hợp lý

Bước 1: Xác định loại rèm cần làm cho văn phòng

Thông thường có 3 loại mà trên thị trường hay dùng đó lá.

Rèm cuốn sẽ đem lại cho không gian của bạn sự sang trọng và hiện đại, thiết kế gọn, cách thức sử dụng linh hoạt đặc biệt rèm cuốn có thể cản sáng, chống nắng rấ tốt

– Rèm lá dọc loại rèm được sử dụng và ưa chộng nhất, rèm thích hợp cho các ô kính lớn và các ô cửa to nhằm che một phần ánh sáng hoặc có thể che kính hoàn toàn nhờ hệ thống kéo lật 180 độ.

– Rèm sáo nhôm còn tên gọi khác là  (mành sáo nhôm) hoạt động theo rạng lá ngang có bản 2,5cm, được làm bằng các lá nhôm mỏng có sơn phủ lớp PU giúp rèm bóng và rễ dàng vệ sinh hơn, ngoài ra rèm có thể kéo lên trên hoặc thả xuống dưới và điều chỉnh ánh sáng nhờ trục quay 180 độ.

2. Xác định giá thành rèm cho văn phòng và lên kinh phí.

– Đây là bước tưởng như đơn giản nhưng khá vất vả, bạn nên tham khảo ít nhất 5 cửa hàng và đưa về 1 mức giá chung và hợp lý. Sau khi tìm được loại rèm cửa văn phòng có giá rẻ phù hợp với chi phí đề ra, việc tiếp theo là tìm đơn vị cung cấp rèm cửa văn phòng giá rẻ và cũng phải đảm bảo chất lượng.

Mẹo nhỏ mách bạn khi mua rèm cửa văn phòng.

Sau khi chọn được đơn vị cung cấp rèm văn phòng ở bước 2, bạn nên đám phàn về giá cả với nơi cung cấp rèm . Nếu thấy hợp lý thì vấn đề này không có gì phải ngại, thuận mua vừa bán, bạn thấy giá cả phù hợp là được rồi và tiến hành làm hợp đồng và đặt hàng theo khối lượng thực tế,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon