Những loại rèm cửa cho văn phòng thường dùng

Những loại rèm cửa cho văn phòng thường dùng

Những loại rèm cửa cho văn phòng thường dùng: Những loại rèm văn phòng thường dùng nhiều nhất cho các văn phòng bao có gồm 3 loại và thường được nhập linh phụ kiện ngoài như Australia, Hàn Quốc, Nhật, Bỉ và Đài Loan và gia công, sản xuất ở trong nước

Những loại rèm cửa cho văn phòng thường dùng
Những loại rèm cửa cho văn phòng thường dùng

Rèm cuốn chất liệu nhựa tổng hợp polyester

– Là loại rèm được kết hợp từ vải sợi thủy tinh có tráng lớp nhựa phủ bên ngoài, mềm mịn và bóng giúp chất liệu không bám bụi trong quá trình sử dụng, có 2 loại phổ thong thường dùng cho văn phòng rạng cán nhựa liền cả tấm và rạng cán lưới để lại lỗ thoáng.
– Cấu tạo rèm cuốn dùng thanh cuộn và tấm vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), với chất liệu vải lỗ thoáng giúp trang trí cho không gian phòng sang trọng hơn, rèm phù hợp cho các văn phòng công ty, nhà hàng quán bar hay gia đình.

Rèm lá dọc chất liệu nhựa tổng hợp polyester

Rèm lá dọc là loại rèm thông dụng nhất hiện nay, khác với với mành cuốn, được tạo nên từ các lá dưới rạng lá có bản 89,100,127cm. với các tính năng cơ bản.
– Có thể xoay lật phải/trái 180 độ, kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn.

Rèm sáo nhôm chất liệu nhôm  sơn lớp PU

– Với đặc điểm độ bền cao, không phai màu, chống nắng cách nhiệt tốt, đặc biệt là khả năng chống tia tử ngoại.

– Có thể xoay lật lên xuống 180 độ, rèm sáo nhôm kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn.

Hy vọng với những lời tư vấn trên sẽ giúp quý khách chọn được cho công ty hay văn phòng của mình một bộ rèm ứng ý nhằm tô điểm thêm cho không gian sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon