Menu

Xu hướng chọn rèm văn phòng cho năm 2017

Rèm văn phòng là một loại chất liệu có tên trong nhóm trang trí nội thất cho văn phòng, nhằm giúp cải thiện vẻ đẹp cho không gian làm việc, rèm có mục đích che nắng, chắn sáng và chách nhiệt khá tốt cho các văn phòng hay công ty. Với xu hướng mới và lạ thì rèm cho văn phòng luôn thay đổi theo thời gian nhất là năm 2017 các nhà sản xuất đã và đang chuẩn bị cho ra thị trường nhiều loại và mẫu mã rèm mới nhằm hướng tới các văn phòng có thiết kế trẻ trung và hiện đại. Và để lựa chọn được một mẫu rèm vừa phù hợp với căn phòng, lại vừa sử dụng được lâu thì ta cần phải có cái nhìn xa hơn. Và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách lựa chọn mành cho văn phòng sao cho đẹp và tinh tế nhất.

Rèm kết hợp với không gian trẻ trung và hiện đại

Xu hướng trang trí văn phòng ngày cang hiện đại thì cách trang trí này, bạn sẽ cảm thấy thư thái hơn khi làm việc. Bạn có thể lựa chọn rèm sáo gỗ với họa tiết vân gỗ tự nhiện, mộc mạc thì gỗ là một vận dụng trang trí không thể thiếu với mỗi văn phòng hay công ty. Việc kết hợp rèm gỗ với không gian hiện đại thiên về đò gỗ thì đâu là một lựa chọn khá lý tưởng bạn không nên bỏ qua. Chất liệu gỗ có thể kết hợp được với không gian hiện đại và không gian cổ điển. Kèm theo một chậu cây nhỏ đặt ngoài ban công, hoặc những chậu xương giồng đặt trên bàn cũng sẽ giúp không gian văn phòng trở lên tuyệt vời hơn

Sử dụng tông màu rèm nhẹ để tạo không gian sang trọng

Đơn giản nhất là bạn sử dụng mẫu rèm cuốn hoặc bất kì bộ rèm vải nào có màu sắc dịu nhẹ, tao nhã. Không chỉ đem lại cho không gian một phong cách mới mà nó còn giúp văn phòng trở lên sang trọng.
 
Rèm lá phá cách cho không gian trẻ trung, tĩnh lặng
Bạn cần một mẫu rèm có kiểu dáng trẻ chung và không quá đặc biệt, vậy rèm lá dọc là sản phẩm dành cho bạn. Với kiểu dáng đơn giản, rèm lá dọc sẽ làm tốt công việc chắn nắng của mình. Đem lại cho văn phòng cảm giác tĩnh lặng, giúp tăng lăng suất trong công việc.
 
Qua đây, bạn đã lựa chọn được mẫu mành văn phòng nào cho mình chưa. Nếu chưa, hãy liên hệ với Rèm Cửa Thịnh Phát để được tư vấn chi tiết hơn:

Tin cùng chủ đề