Menu

Rèm văn phòng giúp gì cho bạn

Một bộ rèm văn phòng sẽ giúp trang trí cho không gian phòng làm việc trở lên sang trọng hơn  ngoài mục đích trang trí rèm còn giúp điều hòa ánh sáng giữa bên trong và bên ngoài, với những chất liệu vải nhựa tráng cao su sẽ cản sáng cách nhiệt tốt hơn, giúp tránh được cái nóng oi bức của ngày hè, thông thường là mành nhựa dọc văn phòng hoặc mành cuốn đây là chất liệu phổ biến nhất hiện thường dùng cho các văn phòng hay các công ty công sở với chất liệu này có thể giải quyết được nhiều yếu tố, giúp tre đi khuyết điểm cho ô cửa hoặc làm căn phòng thêm hiện đại hơn và  khi ai đó nhìn vào chiếc rèm họ cũng có thể đánh giá sơ qua về thực trạng của công ty bạn ra sao và độ chuyên nghiệp của bạn thế nào và cũng đồng thời cũng nói lên phong cách và cá tính của công ty bạn trong mắt bạn hàng của mình. Không chỉ vậy, chiếc rèm cho không gian văn phòng giúp cải thiện sức khỏe cho các thành viên trong công ty, với anh nắng gay gắt khi bạn bật điều hòa ở nhiệt độ cao đến đâu cũng không giải quyết được ánh nắng xuyên qua lớp kính, chỉ có rèm, rèm sẽ giúp bạn làm việc đó, bạn chỉ cần một thao tác nhỏ là bạn có thể che toàn bộ ánh nắng giúp lấy lại không gian mát mẻ và trong lành đưa bạn về trang thái làm việc hăng say hơn.

- Chất liệu nào dùng để làm rèm cho văn phòng

Ngoài những chất liệu bằng nhựa bạn có thể tham khảo thêm một số chủng loại rèm khác như: rèm bằng nhôm, rèm bằng gỗ hay rèm bằng vải may theo kiểu xếp lớp để tạo không gian mới lạ cho gốc làm việc của mình, với khí hậu ở nước ta là nhiệt đới gió mùa vào như nước ta, do đó bạn nên chọn rèm phải đáp ứng được các điểm như không lấm mốc, công vênh, mối mọt , vì vậy chọn lựa chiếc rèm cửa văn phòng có tráng thêm một lớp nhựa như rạng pvc phủ đằng sau tấm rèm thì đó là một điều tuyệt với và đó cũng là chất liệu sẽ ngăn và cách nhiệt từ bên ngoài vào phòng, với mùa lạnh cũng vậy rèm sẽ làm giúp bớt giò lùa vào phòng. Độ dày của rèm cũng rất quan trọng vì độ dày của rèm cũng cần được lưu tâm, chính yếu tố đó sẽ đem đến tuổi thọ của rèm vì rèm dày sẽ làm khả năng lão hóa khi trời nóng hoặc lạnh quá.
 

- Cách phối màu cho rèm văn phòng

Quan trọng hơn cả bằng việc phối hợp màu sắc của rèm cửa sổ cho văn phòng. Màu tối sẽ làm cho căn phòng như một khu vực nhỏ hẹp đi, màu sắc tươi sáng hẹp sẽ giúp nó rộng lớn hơn. Tuy nhiên , không có nghĩa là màu sắc ấm áp tươi sáng. Thời tiết đã oi bức mùa hè, nếu bạn sẽ chọn gam nóng nóng hơn. Chúng ta nên chọn màu sắc hài hòa và lịch sự để tạo ra sự thoải mái .Chúng ta nên chọn màu sắc hài hòa và lịch sự để tạo ra sự thoải mái. Thêm vào đó là vấn đề giá cả, xin vui lòng so sánh các cửa hàng có cùng sản phẩm cũng như yêu cầu nhiều người đã mua sắm rèm cửa kinh nghiệm cho các gia đình của họ. Trên thực tế rèm cửa không phải là mặt hàng xa xỉ , bạn không cần phải lo lắng về tài chính, bạn chỉ cần mua nó với một mức giá hợp lý và không “treo giá cắt cổ

” Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn những rèm cửa văn phòngđẹp nhất và phù hợp với văn phòng của bạn

Tin cùng chủ đề