Menu
Rèm hạt gỗ chữ phúc C27

HỆ THỐNG SHOWROOM CHÍNH HÃNG

  • Hà Nội - Số 313 - Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Rèm hạt gỗ chữ phúc C27

Mã sản phẩm : C27

Giá : 0 VNĐ

Tình trạng : Còn Hàng

Bảo hành : 12 Tháng

Hotline: 0968.40.43.43

Cam kết của chúng tôi

Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh.

Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất

Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu

Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng

Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi

Chi tiết sản phẩm

- Rèm hạt gỗ phòng thờ chữ phúc C27 - Ban thờ là nơi để giáo dục thế hệ con cháu biết báo hiếu tổ tiên, giáo dục về cội nguồn, lòng hiếu thảo, sống có lễ nghĩa. Làm người là phải có hiếu và biết báo hiếu, báo hiếu hàng đầu là báo hiếu gia tiên, là phải biết chăm lo phần mộ và thờ cúng gia tiên cho đúng; báo hiếu thứ hai là phải biết chăm sóc ông bà, bố mẹ, anh chị em. Thế nên Phật dạy “tu đâu không bằng tu tại gia” chính là việc báo hiếu, sau nữa mới tu chợ, rồi mới tu chùa.

- Tài lộc của mỗi người thường được chia ra các nguồn sau: Lộc từ gia tiên (phần mộ, nhà thờ họ, thờ chi); lộc từ đất (nhà đang ở và thờ cúng tại đất đó); lộc từ bản mệnh; lộc từ người hợp mệnh; ngoài ra còn có lộc từ Thiên, Phật, Thánh. Nhiều người không có học vấn, không giỏi mà vẫn giàu là ăn lộc từ Thờ cúng và phần âm.

- Vậy việc tôn kính nơi phòng thờ và bàn thờ chúng ta cũng phải trang hoàng, trang trí khác với những không gian sinh hoạt hàng ngày của chúng ta, chia cách không gian riêng biệt chúng ta có thể rèm cửa, mành sáo che chắn cửa sổ phòng thờ, rèm trang trí che chắn cửa, rèm trang trí bên bàn thờ. Phòng thờ chúng ta cũng phải có khí và gió vừa phải, vì vậy việc trang trí rèm cho khí và gió lưu thông trong khu vực phòng thờ và bàn thờ đủ mát cũng khá quan trọng.

- THỊNH PHÁT công ty nổi tiếng thiết kế những mẫu rèm trang trí nội thất và những sản phẩm rèm trang trí ở khu vực phòng thờ và bàn thờ thêm phần trang trọng, thanh tịnh phù hợp với văn hóa dân tộc cũng như tỏ lòng hiếu thảo của con cháu đối với tổ tiên. THỊNH PHÁT xin giới thiệu tới bạn những mẫu rèm trang trí ở khu vực phòng thờ và bàn thờ để bạn có thể lựa chọn