Menu

Rèm cửa

Cách bố trí rèm cửa hợp với không gian

Rèm cửa là một giải pháp tuyệt vời thay đổi căn phòng nhà bạn, ngoài mục đích che nắng, chắn sáng rèm còn có công dụng trang trí tô điểm thêm cho mỗi căn phòng, mỗi một kiểu rèm cửa đẹp sẽ mang đến một hơi thở mới cho không gian sống, rèm cửa sổ có nhiều chất liệu khác cũng bắt đầu trở nên thu hút như rèm bằng nhựa rút dây, mành sáo gỗ, rèm tre… dành cho những không gian dùng nhiều chất liệu gỗ mộc mạc hoặc phong cách đồng quê thanh lịch.

     

Do vị trí đặt rèm cửa sổ thường phải tiếp xúc với nắng nhiều chính vì vậy bạn nên chọn các loại rèm cửa sổ có màu sắc ấm, hay dày hơn để cản nhiệt và chắn sáng tốt hơn. Đồng thời bạn nên chọn một số mẫu rèm chịu được tác động của khí hậu của môi trường, rèm bằng sợi thủy tinh hay rèm bằng nhựa tổng hợ, gỗ... để có thể đảm bảo về độ bền theo thời gian. Có một số mẫu rèm cửa sổ thường được chọn sử dụng như:

Một số mẫu rèm cửa sổ dành cho văn phòng:

    

Một số mẫu rèm cửa sổ dành cho gia đình:

     

Có thể nói, mỗi chiếc rèm như một bức vẽ đầy nghệ thuật trong căn phòng làm cho mọi thứ nổi bật hơn. Hãy tham khảo nhiều thiết kế và chọn cho mình một mẫu rèm ưng ý để căn nhà luôn là không gian bạn cảm thấy yêu thích nhất dù cho có đi bất cứ đâu trên thế giới này