Menu

Những lưu ý khi chọn rèm hoặc phông nhung cho hội trường

Việc chọn và trang trí rèm hội trường cho không gian sân khấu tưởng chừng như đơn giản, nhưng không phải ai cũng có thể hiểu và làm đẹp cho nó. Có nhiều khách hàng gọi điện cho chúng tôi đã đặt những câu hỏi liên quan đến việc trang trí và thiết kế sao cho khu vực đó trở lên sang trọng và hiện đại, đa phần khách hàng muốn nhờ chúng tôi tư vấn làm thế nào để có một hội trường đẹp với chí phí thấp nhất. Quả thực đây là một câu hỏi khó, muốn làm cho hội trường hay sân khấu đẹp thì mất dất nhiều vải nhung dùng để trang trí, ngoài ra còn nhiều phụ kiện kèm theo và công may cũng tăng lên khiến chúng tôi gặp dất nhiều khó khăn với những yêu cầu của khách hàng.
Hôm nay (remvanphong.vn) sẽ tư vấn giúp bạn tìm ra bài toán khó cho mọi không gian sân khấu hay hội trường, với những hội trường lớn chúng tôi khuyên bạn lên chọn loại phông nhung hội trường tuyết và may theo kiểu chiết ly với độ chun đạt tiêu chuẩn từ 2.3 trở lên, giá phông nhung hiện thị trường đang bán có giá khoảng 250,000vnđ/m2 thì bây giờ chúng tôi có thể làm giảm chi phí cho quý khách còn 195,000vnđ đã bao gồm mọi chi phí và không phát sinh thêm bất kỳ khoản nào khác, như vậy bạn đã tiết kiệm được 55,000vnđ/m2. Phần biển hiệu và sao búa liềm đây là phần kéo theo chí phí cao nhất, thông thường các đơn vị tư vấn hay thiết kế cho bạn hay chọn loại biển hiệu Alu hay meka chữ nổi màu đồng, thì nay chúng tôi tư vấn cho bạn biển vẫn làm bằng Alu hoặc meka còn chữ chúng tôi sẽ cắt và gián cho bạn decan, giá của biển Alu hay meka có chữ nổi giá giao động từ 800,000vnđ đến 950,000vnđ/ m dài thì nay chúng tôi có thể tiết kiệm cho bạn được một nửa chi.
(Rèm hội trường) là loại rèm trang trí cho các hội trường,sân khấu...Để phục vụ cho các cuộc họp,hội nghị,giao lưu...Chính vì trong một hội trường không thể thiếu những bộ phông nhung hội trường, phông nhung của chúng tôi được thiết kế và may dất cầu kỳ nó sẽ tạo được sự sang trọng cho hội trường không những vậy rèm hội trường còn đóng góp đồng hàng để mang đến thành công cho những buổi họp hay họi thảo...những điều tối thiểu cần có cho một sân khấu đẹp, phù hợp nội dung của buổi sinh hoạt, lễ hội cần có: Phông, rèm, Quốc kỳ, tượng, ảnh Lãnh tụ, khẩu hiệu, biểu tượng, bục phát biểu, bàn trang trí để hoa, phần thưởng, chậu cảnh…
Tuỳ theo nội dung buổi lễ để chọn hình ảnh, cách trang trí cho phù hợp. Để hội trường trở nên lộng lẫy, tạo nên một không khí lịch sự trang nghiêm cho buổi làm việc thì rèm cửa bằng phông nhung phản ánh rất tốt điều đó. Chúng ta phải phối hợp màu sắc của phông sao cho hài hòa nhưng phải thật bắt mắt, thể hiện đúng bản chất của buổi lễ, hội.
 
Mọi thông tin thắc măc về giá của sản phẩm xin quý khách xem bảng báo giá phông nhung hội trường tại đây: Giá phông nhung hội trường

Tin cùng chủ đề