Menu

Những lưu ý chọn rèm văn phòng giá luôn rẻ

1. Trọn đợn vị sản xuất rèm văn phòng uy tín.

Bạn muốn bộ rèm văn phòng của mình đẹp và sang trọng trong mắt đối tác và khách hàng, đây là vấn đề khá nan giải với bạn vì đòi hỏi bạn phải có con mắt tinh tế trong việc thiết kế và trang trí không gian làm việc. Đầu tiên việc bạn cần làm là lựa chọn chính xác loại rèm cho căn phòng mình cần lắp. Thông thường trên thị trường có 3 loại rèm phổ biến dùng riêng cho văn phòng đó là rèm nhựa lá dọc, rèm nhựa rạng cuốn và rạng bằng nhôm, mỗi loại đều có những đặc tính và công dụng khác nhau. Bước tiếp theo bạn phải chọn chất liệu để phù hợp với không gian và hướng cửa, với hệ thống rèm cho văn phòng thường làm bằng nhựa và nhôm hoặc gỗ, Các bước tiếp theo bạn nên tính đến các khoản chi phí sao cho phù hợp với tình hình tài chính của công ty và tương xứng với không gian bạn định làm rèm, quan trọng là phải đúng giá đúng chất lượng loại rèm đó. Vì mỗi một cửa hàng rèm khi bạn gọi điện tham khảo đều có một giá khác nhau. Chính vì vậy việc này đòi hỏi bạn tinh ý để nhận ra, nơi mà bạn nên đặt tin tưởng để làm rèm cần có những thông tin minh bạch và sự nhiệt tình và tính chuyên nghiệp… Để biết được ở đâu bán rèm cửa giá rẻ nhất bạn cũng không thể gọi điện hỏi thăm từng cửa hàng rèm, bởi mỗi cửa hàng sẽ có mẫu mã riêng và chất lượng sẽ hoàn toàn khác biệt dẫn đến giá thành cũng không giống nhau. 

2. Cách trọn rèm cửa văn phòng giá rẻ chất lượng.

Một loại rèm sẽ có nhiều loại vải, nhiều chất liệu khác nhau và nguồn nhập hàng cùng xuất sứ cũng khác biệt. Là người dùng chắc không ai muốn lắp đặt những bộ rèm chất lượng quá kém so với nhu cầu và số tiền mà mình bỏ ra. Điều mà (remvanphong) khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về mặt bằng của cửa hàng đó có địa chỉ dõ ràng hay không, tránh việc tiền mất tật mang và bạn cũng nên tham khảo thêm công ty rèm cửa văn phòng đó có xưởng sản xuất riêng hay không? xem địa chỉ đó có hiển thị tên cửa hàng hoặc công ty trên google map hay không, Vì nếu công ty rèm đó có xưởng sản xuất tôi tin trắc là giá thành sẽ tốt hơn thị trường, bạn cũng tìm hiểu thật kỹ ở đó có mất quá nhiều khoản chi phí cho việc quảng cáo, thuê cửa hàng, showroom, nhân viên hay không…Nếu có thì chắc chắn một điều rằng giá thành ở đó sẽ cao hơn những nơi mất ít chi phí duy trì hệ thống showroom. Một bộ máy cồng kềnh sẽ dẫn đến những khoản chi phí duy trì không cần thiết cực lớn. Đó chính là lời tư vấn vấn chân tình từ kinh nghiệm thiết kế, sản xuất, lắp đặt rèm cửa của chúng tôi. Hy vọng quý khách hàng sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho nội thất văn phòng, tìm được nguồn rèm giá rẻ mà đạt chất lượng tốt nhất.

3. Những điều bạn cần biết khi làm rèm cho văn phòng.

(Lưu ý khi trọn rèm cửa cho văn phòng vì sẽ có nơi nói thách và đắt hơn so với thị trường hoặc bạn chọn phải hàng giá rẻ mà lại là hàng kém chất lượng. Điều này liên quan đến nguồn hàng của hàng đại lý, bán hàng qua nhiều khâu trung gian dẫn đến bị đội giá hoặc nguồn gốc chất liệu không được tốt). Cách tốt nhất là bạn hãy xem trực tiếp bởi không gì bằng tai nghe, mắt thấy và dùng tay cảm nhận. Hiện tại có 2 cách để xem sản phẩm trực tiếp yêu cầu công ty thiết kế rèm cửa mang mẫu đến văn phòng, hoặc ở nơi nào mà quý khách hàng chuẩn bị lắp đặt rèm cửa. Khi nhân viên tư vấn rèm cửa mang mẫu đến, quý khách hàng có thể tự đối chiếu mẫu mã, màu sắc với không gian nội thất trong văn phòng của mình. Bạn có thể cùng với nhân viên tư vấn chọn ra phương án và mẫu mã tốt nhất, đồng thời vừa có thể kiểm tra được chất lượng của rèm cửa văn phòng lại không mất thời gian đi lại. Chúng tôi có thể đo đạc kích thước của cửa văn phòng và tiến hành may rèm ngay sau đó nếu quý khách hàng ưng ý và đồng ý đặt hàng.

Đến trực tiếp showroom để xem mẫu mã rèm vải. Bạn nên điện trước để nhân viên showroom biết được nhu cầu của quý khách hàng ra sao sau đó sẽ chuẩn bị các mẫu mới nhất phù hợp nhất. Do đó tiết kiệm thời gian của quý khách hàng khi đến showroom lựa chọn mẫu.

Tin cùng chủ đề