Menu

Những loại rèm cửa cho văn phòng thường dùng

Những loại rèm văn phòng thường dùng nhiều nhất cho các văn phòng bao có gồm 3 loại và thường được nhập linh phụ kiện và gia công ở trong nước, chất liệu cũng như phị kiện đều được nhập hoàn toàn chủ yếu tư các thị trường nước ngoài như Australia, Hàn Quốc, Nhật, Bỉ và Đài Loan.

Rèm cuốn chất liệu nhựa tổng hợp polyester

Là loại rèm được kết hợp từ vải sợi thủy tinh có tráng lớp nhựa phủ bên ngoài, mềm mịn và bóng giúp chất liệu không bám bụi trong quá trình sử dụng, có 2 loại phổ thong thường dùng cho văn phòng rạng cán nhựa liền  cả tấm và rạng cán lưới để lại lỗ thoáng. Cấu tạo rèm cuốn dùng thanh cuộn và tấm vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), với chất liệu vải lỗ thoáng giúp trang trí cho không gian phòng sang trọng hơn, rèm phù hợp cho các văn phòng công ty, nhà hàng quán bar hay gia đình.

Rèm lá dọc chất liệu nhựa tổng hợp polyester

Về chất liệu thì hai loại rèm này giống nhau đều được tạo nên từ chất liệu nhựa tổng hợp, nhưng kiểu cách và cơ cấu lại khách nhau hoàn toàn, rèm lá dọc được tạo nên từ các lá dưới rạng lá có bản 89,100,127cm. với các tính năng cơ bản. Có thể xoay lật phải/trái 180 độ, kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn. Khả năng che nắng tùy thuộc vào chất liệu, thiết kế đơn giản phù hợp với các căn phòng mang phong cách hiện đại và không cầu kỳ.

Rèm sáo nhôm chất liệu nhôm  sơn lớp PU

Có khả năng che nắng tuyệt đối 80% - 100%, chất liệu lá nhôm rất nhẹ, được sơn tĩnh điện bóng giúp hạn chế tia cựa tím và không bắt bụi và dễ dàng vệ sinh. Với đặc điểm độ bền cao, không phai màu, chống nắng cách nhiệt tốt, đặc biệt là khả năng chống tia tử ngoại. Có thể xoay lật lên xuống 180 độ, rèm sáo nhôm kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn.

Trên đây là 3 loại rèm thường dùng cho văn phòng. Hy vọng với những lời tư vấn trên sẽ giúp quý khách chọn được cho công ty hay văn phòng của mình một bộ rèm ứng ý nhằm tô điểm thêm cho không gian sống. 

Tin cùng chủ đề