Dịch vụ sửa chữ rèm văn phòng tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa rèm văn phòng tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữ rèm văn phòng tại Hà Nội: Dịch vụ sửa chữ,lắp đặt mành văn phòng tại Hà Nội, chỉ mất thời gian 15p đến 30p đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại công trình để khảo sát và lên phương án sửa chữa và báo giá ngay cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa rèm văn phòng tại Hà Nội
Dịch vụ sửa chữa rèm văn phòng tại Hà Nội

Bạn đang gặp khó khăn khi bị hỏng rèm cửa cho gia đình hoặc văn phòng?

– Để tìm một nơi lắp đặt rèm văn phòng không khó nhưng để tìm một đơn vị sửa chữa rèm cửa hay văn phòng thì quả là khó, vì hầu hết các đơn vị chỉ chú tâm đến làm mới, chứ không hề muốn sửa chữa, có khá nhiều lý do để các đơn vị không muốn bảo hành sản phẩm ngay cả khi sản phẩm đó do chính đơn vị họ lắp đặt.

– Các cửa hàng hoặc các công ty kinh doanh về lĩnh vự mành rèm đều không có dịch vụ hỗ trợ đi kèm, hiện tại *remvanphong.vn* là đơn vị đầu tiên và duy nhất trên thị trường có dịch vụ sửa chữa và bảo hành rèm trên thị trường.

– Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao chúng tôi đam bảo sẽ khắc phục tình trạng sản phẩm cũ, hỏng chở thành bộ rèm cửa văn phòng luôn như mới đem lại sụ chơn chu và mượt mà cho bộ rèm.

Hãy liên hệ với đội sửa chữa và bảo hành rèm tại miền Bắc

– Từ khi chúng tôi nhận được thông tin báo hỏng về sản phẩm của khách hàng, phòng kỹ thuật sẽ trược tiếp điều động nhân viên đến công trình trong vòng 30 phút, sau khi xem sét tình trạng hỏng của rèm nhân viên kỹ thuật sẽ trược tiếp báo giá và lên kế hoạch sửa chữa ngay nếu lỗi sản phẩm nhẹ, còn lỗi sản phẩm bị hỏng nặng buộc phải mang về xưởng đê sửa thì chúng tôi sẽ hẹn ngày lắp cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Sửa rèm văn phòng tại Hà Nội
Sửa rèm văn phòng tại Hà Nội

– Xin quý khách hàng liên hệ trược tiếp với phòng kỹ thuật theo số hotline: 0968.40.43.43 để được tư vấn và phục vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon